Chứng nhận chất lượng

Làng nghề Sơn Đồng là 1 làng cổ trên mảnh đất trăm nghề Hà Tây (nay là TP. Hà Nội), trải qua hơn 1000 năm phát triển, cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, các nghệ nhân xưa của Làng nghề Sơn Đồng đã được vua Khải Định ban thưởng và được người Pháp trong tặng danh hiệu “Nghệ Nhân”.

Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu làng nghề Sơn Đồng ngày càng phát triển bền vững, năm 2013, làng nghề mỹ nghệ xã Sơn Đồng đã triển khai thủ tục Đăng ký Nhãn hiệu tập thể nghề Điêu khắc, Tạc tượng và Đồ thờ sơn son thếp vàng, thếp bạc Sơn Đồng. Đến tháng 9/2015, Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ đã ra quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Hiệp hội Làng nghề Sơn Đồng quản lý và sử dụng nhãn hiệu 20 nhóm sản phẩm làm từ gỗ, sơn son thếp vàng, thếp bạc.

Chứng nhận chất lượng

Thư viện mẫu

Không gian Thờ cúng là chốn tôn nghiêm, trang trọng. Là nơi lưu giữ nguồn cội, khơi gợi lòng tự hào, nhắc nhở mỗi người hướng về cội nguồn và sống sao cho xứng đáng với Tổ tiên. Với mong muốn giữ gìn bản sắc dân tộc, hướng tới đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đồ Thờ Làng Sơn Đồng.com tổng hợp và giới thiệu một số mẫu không gian thờ đẹp, thiết kế phù hợp cho từng không gian từ truyền thống đến hiện đại.

Liên hệ ngay
với chúng tôi